Khi bạn dự định mua một chiếc xe ô tô để phục vụ cho những nhu cầu của mình thì điều đầu tiên bạn nghĩ đến là khả năng phục vụ sau bán hàng của một Công ty kinh doanh xe có được hoàn hảo hay không. Bạn mong muốn không gặp phải rắc rối như thiếu phụ tùng thay thế khi xe bị sự cố và có thể sửa chữa trong thời gian ngắn mà không gặp phải trở ngại gì. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi hay đem chiếc xe của bạn đến bất kỳ đại lý hay cửa hàng trưng bày phụ tùng của HYUNDAI.

Hyundai Cần Thơ là nhà phân phối độc quyền phụ tùng chính hãng mang thương hiệu HYUNDAI tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối phụ tùng trên khắp nước và phụ tùng luôn được dự trữ đầy đủ về số lượng và chủng loại cho tất cả các mẫu xe do chúng tôi lắp ráp cũng như nhập khẩu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp thật nhanh chóng phụ tùng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Để chiếc xe của bạn hoạt động thật an toàn và đạt được hiệu quả tối đa bạn luôn nhớ rằng phải bảo dưỡng xe theo đúng lịch trình bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính phẩm nhằm làm tăng tuổi thọ cho xe bạn.

5 LÝ DO KHUYÊN BẠN NÊN DÙNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG HYUNDAI

 

- Phụ tùng chính hãng luôn luôn phù hợp hoàn toàn với xe của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

- Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.

- Phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra về mặt chất lượng.

- Phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý và được hưởng chế độ bảo hành ưu đãi.

- HYUNDAI có hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền khắp cả nước, sẵn sàng đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo ở mọi nơi, mọi lúc.

 

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG :

+ Phụ tùng chính hãng có ý nghĩa quan trọng đối với chiếc xe của bạn, cho dù xe có chạy hàng nghìn km thì chất lượng , sự an toàn của xe cũng không thay đổi.

+ Phụ tùng chính hãng HYUNDAI được nhập khẩu chính thức từ Công ty mẹ tại Hàn Quốc . Với chất lượng vật liệu cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, các phụ tùng chính hãng sẽ cung cấp cho xe sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng hoạt động, an toàn và thoải mái.

Ngoài sự vượt trội về công nghệ, phụ tùng chính hãng còn mang lại sự bền bỉ đáng tin cậy cũng như tuổi thọ cao cho xe bạn.

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ SÀI GÒN CẦN THƠ - HYUNDAI CẦN THƠ
Địa chỉ: 91 Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Tel: (84-710) 6251985/6251986/6251987            Fax: (84-710) 6251988
Website :
www.hyundaicantho.com.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ SÀI GÒN CẦN THƠ - HYUNDAI CẦN THƠ
Địa chỉ: 91 Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ
Tel: (84-710) 6251985            Fax: (84-710) 6251988
Copyright © 2010 Hyundai Cần Thơ. All Rights Reserved