Hyundai Santa Cruz bắt đầu nhận đặt hàng

Mẫu bán tải đầu tiên của Hyundai có 4 phiên bản cho khách hàng lựa chọn, với hộp số tự động và 6 lựa chọn màu sắc.

Hyundai đưa ra 4 cấu hình cho Santa Cruz với tên gọi từ thấp đến cao SE, SEL, SEL Premium và Limited. Cấu hình không đi vào nhiều chi tiết cụ thể, bản SE được trang bị hệ thống thông tin giải trí 8 inch có tính năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay không dây. Bản này sẽ có hỗ trợ giữ làn đường và hỗ trợ tránh va chạm phía trước với tính năng phát hiện người đi bộ, xe đạp.

Bản Santa Cruz SEL có chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm. SEL sẽ có ghế lái chỉnh điện tám hướng, ghế trước có sưởi và cảnh báo điểm mù. Khách hàng cũng sẽ có thể mua gói bổ sung tăng khả năng lưu trữ bộ nhớ, đi cùng màn hình điều trung tâm dạng kỹ thuật số 10,25 inch.

hong nhanh hyundai can tho tin tuc post 01

SEL Premium được bổ sung đèn pha LED và chìa khóa kỹ thuật số. Bản này xe cũng được trang bị hệ thống điều hòa khí hậu tự động hai vùng, vô-lăng bọc da và gương chiếu hậu chống chói tự động và phần mềm HomeLink.

Ở phiên bản cao cấp nhất Santa Cruz Limited, xe có ngoại thất với các điểm nhấn mạ crôm tối và la-zăng hợp kim 20 inch có sẵn. Những tiện ích khác bao gồm ghế trước bọc da có sưởi, thông gió, vô-lăng sưởi và hệ thống âm thanh Bose. Hyundai cũng trang bị màn hình quan sát điểm mù và hệ thống thông tin giải trí 10,25 inch lớn hơn với định vị GPS.

SE và SEL được trang bị động cơ xăng 2.5 bốn xi-lanh, sản sinh công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 244 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động tám cấp, có hệ dẫn động hệ dẫn động bốn bánh tùy chọn.

Limited và SEL Premium sẽ có công suất lớn hơn vì dùng động cơ tăng áp 2.5 bốn xi-lanh, sản sinh công suất 275 mã lực và mô-men xoắn 420 Nm. Hai bản cao cấp dùng hộp số ly hợp kép tám cấp, có lẫy chuyển số trên vô-lăng.

Santa Cruz sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng tới và giao hàng dự kiến vào mùa hè này. Hiện tại hãng chưa công bố giá bán cho các phiên bản và Hyundai cho khách hàng đặt trước chỉ với 100 USD, có thể hoàn lại.

Theo vnexpress.net